Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tổ chức làm việc với đại diện Hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam

Sáng ngày 18/9/2019, Sở Công Thương có buổi làm việc với Trung tâm thu mua Big C và 12 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sản phẩm đặc trưng của tỉnh để trao đổi một số thông tin và giới thiệu đến siêu thị một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

  Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp tỉnh Cà Mau đã có dịp gặp gỡ, giới thiệu về cơ sở sản xuất và sản phẩm của mình và trao đổi trực tiếp với đại diện Hệ thống siêu thị về những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoàn thành hồ sơ, thủ tục.

  Đồng thời, đại diện Siêu thị Big C cũng giới thiệu sơ lược về hệ thống siêu thị đến các nhà cung ứng. Với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam nói chung và của tỉnh Cà Mau nói riêng tiếp cận được với siêu thị bán lẻ nhằm giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mỗi tỉnh trực tiếp đến người tiêu dùng; đại diện Siêu thị Big C đã giới thiệu đến các doanh nghiệp về những lợi ích khi tham gia giới thiệu hàng hóa tại siêu thị Big C như: các doanh nghiệp vừa và nhỏ cung ứng các sản phẩm đặc sản địa phương sẽ được phía siêu thị hỗ trợ trong việc bố trí, trưng bày hàng hóa; rút ngắn thời gian thanh toán; mức chiết khấu;… Bên cạnh đó, phía siêu thị cũng trao đổi về các yêu cầu, hồ sơ, cũng như cách thức để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cung ứng hàng vào siêu thị.

  Sau buổi làm việc, đại diện Siêu thị đã tham quan các sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất được trưng bày tại Phòng trưng bày các sản phẩm đặc sản của tỉnh tại Sở Công Thương và tham quan một số cơ sở sản xuất bánh phồng tôm, tôm khô, dưa bồn bồn tại huyện Cái Nước và Năm Căn./.

Bài và ảnh: Đặng Thanh Hải
In văn bản

Thiết kế bởi eKip