Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Nghiệm thu 02 đề án khuyến công địa phương năm 2019 đối với cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng và cơ sở Trần Văn Tám

Trung tâm Khuyến công tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2019 “Hỗ trợ thuê tư vấn thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm chuối sấy dẻo và khô cá bổi” đối với cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng và cơ sở Trần Văn Tám.

Tổng vốn đầu tư 02 đề án là 30 triệu đồng (phần thuê đơn vị tư vấn thiết kế), trong đó hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2019 là 14,4 triệu đồng.

  Việc hỗ trợ 02 đơn vị trên thuê tư vấn thiết kế mẫu mã, bao bì đóng gói sản phẩm là thực sự cần thiết, tạo sự nổi bật, nâng cao được giá trị sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh, tạo sự chú ý của người tiêu dùng và nét đặc trưng của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Đồng thời, góp phần quảng bá thương hiệu nhãn hiệu tập thể “chuối khô Trần Hợi” “cá khô bổi U Minh” - sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh trên thị trường cả nước.

Mẫu thiết kế sản phẩm khô cá bổi - Cơ sở Trần Văn Tám

  

Mẫu thiết kế sản phâm chuối sấy dẻo - Cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng

  Với nhu cầu rất lớn hiện nay của khách hàng trong và ngoài tỉnh trong việc mua những sản phẩm đặc sản, có chất lượng, có mẫu mã bao bì đẹp để làm quà tặng trong các dịp lễ, tết thì đề án có tính bền vững cao. Bên cạnh đó, cũng thúc đẩy các cơ sở công nghiệp nông thôn khác trên địa bàn quan tâm hơn đến việc ngoài chất lượng sản phẩm thì mẫu mã, bao bì đẹp, bắt mắt góp phần không nhỏ trong việc tăng giá trị và sức cạnh tranh sản phẩm trên thị trường./.

Bài và ảnh: Nguyễn Hải Đăng

In văn bản

Thiết kế bởi eKip