Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Lễ công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Cà Mau năm 2019

Ngày 01/11/2019, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh tổ chức lễ Công bố và tôn vinh sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh 2019.

  Tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh có 25 sản phẩm của 24 cơ sở công nghiệp nông thôn tiêu biểu đăng ký tham gia bình chọn. Những sản phẩm được lựa chọn là sản phẩm nổi trội, đại diện cho nhóm ngành sản xuất công nghiệp chủ yếu có lợi thế của các địa phương, thuộc 3 nhóm: chế biến nông, lâm, thuỷ sản và thực phẩm; thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí và các sản phẩm khác.

  Hội đồng bình chọn đã thống nhất bình chọn 19 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh 2019 và đăng ký 14 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Nam năm 2020.

  Ông Huỳnh Văn Minh - Phó Giám đốc Sở Công Thương - Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn trao chứng nhận cho các đơn vị đạt sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh

  Đây là năm thứ 4, Hội đồng bình chọn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019 tổ chức tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Qua 04 kỳ bình chọn, tỉnh Cà Mau có 49 sản phẩm đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, 09 sản phẩm cấp khu vực và 04 sản phẩm cấp quốc gia.

  Việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu là một hoạt động trong chương trình khuyến công nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển, mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại, có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn trong tỉnh Cà Mau nói riêng và công nghiệp nông thôn cấp khu vực, quốc gia nói chung ngày càng phát triển, không những đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong nước mà còn giới thiệu những sản phẩm độc đáo mang hương vị đặc trưng của vùng miền đến với bạn bè quốc tế. /.

Bài và ảnh: Nguyễn Hải Đăng

In văn bản

Thiết kế bởi eKip