Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Khuyến công Cà Mau hỗ trợ máy cắt CNC plasma

Máy cắt CNC plasma có các tính năng nổi trội như: các chương trình được lập trình tự động phù hợp với nhiệt độ môi trường, vật liệu cắt và mục đích sử dụng. Theo đó, người dùng chỉ cần khởi động chương trình và nạp các thông số kỹ thuật cơ bản, việc còn lại đã có máy cắt CNC tự động. Máy cắt CNC plasma gia công sản phẩm với độ chính xác cao hơn khá nhiều so với các máy khác. Các thông số trong máy cắt plasma hiện đại luôn được điều chỉnh một cách chính xác; do đó, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi độ phức tạp và độ chính xác cao nhờ phần mềm CAD/CAM. Tốc độ máy cắt CNC được cải tiến vượt bật so với các dòng máy cắt khác. Tốc độ cắt cực nhanh kết hợp với các chương trình điều khiển tự động giúp cho khác hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận hành. Sử dụng hệ thống điều khiển chuyên dụng. Với bộ điều khiển, khi mất điện đột ngột, hệ thống lưu trữ vị trí đã cắt, khi có điện, chỉ cần một thao tác đơn giản (ấn F7) là có thể tiếp tục cắt vị trí tiếp theo nên không lo bị hỏng phôi, không mất thời gian dò lại vị trí đã cắt. Mặt khác, hệ thống tự động dò góc lệch của phôi, có thể xoay đường cắt bất kỳ theo góc lệch của phôi nên không mất thời gian căn chỉnh tấm phôi. Sử dụng biến tần điều khiển và hộp số cho tất cả các trục nên đường cắt mịn do độ phân giải cao, không xảy ra hiện tượng lỗi đường cắt do chạy không đúng vị trí. Bộ điều khiển từ xa không dây nên thao tác rất thuận tiện, nhanh, gọn. Máy được sử dụng hoàn toàn bằng ray trượt bi, hai trục dọc chạy song song nên cho độ chính xác cao. So với cắt thủ công, máy cắt CNC plasma tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, nhưng đường cắt chất lượng hơn, sản phẩm đồng nhất và đẹp hơn.

Nghiệm thu đề án khuyến công địa phương “Hỗ trợ ứng dụng máy cắt CNC plasma - Cơ sở Bảy Tiện, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi”.

  Đề án thực hiện thành công giúp cơ sở nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh. Từ đó khuyến khích cho các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn mạnh dạn áp dụng máy móc, thiết bị mới, tiên tiến vào sản xuất, góp phần thúc đẩy công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tại địa phương phát triển./. 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Gil

In văn bản

Thiết kế bởi eKip