Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Khai trương điểm bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Nhà hàng – Khách sạn OZON

Nhằm nâng cao thương hiệu, quảng bá rộng rãi đến khách hàng trong tỉnh và du khách, ngày 8/12, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau tiếp tục phối hợp khai trương điểm bán sản phẩm đặc sản của Cà Mau tại Khách sạn OZON, địa chỉ Quốc lộ 1A, xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.

Đây là điểm khai trương thứ 3 để trưng  bày, quảng bá các sản phẩm đặc sản của Cà Mau: Cá khô bổi, tôm khô, dưa bồn bồn, mật ong, chuối khô, bánh phồng tôm, cua Năm Căn… Đây là một hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ, chủ động phục vụ khách du lịch đến với Cà Mau.

Ông Nguyễn Văn Đô - Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Lễ Khai trương

Điểm bán sản phẩm sẽ là nơi quy tụ, quảng bá sản phẩm đặc sản của địa phương, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, là địa điểm để các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm đặc sản của tỉnh, thuận lợi cho việc liên doanh, liên kết phát triển sản xuất.

Đây là địa chỉ tin cậy khi khách hàng mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau, là cơ hội, cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trong việc kết nối kinh doanh, bên cạnh đó, thông qua các điểm du lịch thì đặc sản Cà Mau càng tạo được vị thế, thương hiệu, càng vươn xa hơn đến với người tiêu dùng trong tỉnh và ngoài tỉnh. 

Thời gian tới, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau tiếp tục kết hợp với các đơn vị, cơ sở sản xuất khai trương các điểm còn lại, tại điểm dừng chân du lịch Hoàng Hôn, Tư Tỵ, Khu du lịch Đất Mũi thuộc huyện Ngọc Hiển./.

Nguyễn Hải Đăng - Phòng KC&TVPTCN

In văn bản

Thiết kế bởi eKip