Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Khai trương điểm bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Công ty TNHH Tư Tỵ (Trạm dừng chân Tư Tỵ) ấp Tam Hiệp, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển.

Nhằm giới thiệu, tuyên truyền xúc tiến thương mại, giúp cho các doanh nghiệp cung ứng và tiêu thụ sản phẩm tại chỗ cũng như hưởng ứng chủ trương kích cầu tiêu dùng, phát triển kinh tế nội địa góp phần tăng cường giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh đến với khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Ngày 15/12, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau tiếp tục phối hợp khai trương điểm bán sản phẩm đặc sản của Cà Mau tại Công ty TNHH Tư Tỵ (Trạm dừng chân Tư Tỵ) ấp Tam Hiệp, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển. Tham dự Lễ khai trương có ông Trần Hồng Quân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau, ông Lưu Văn Quốc – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện và các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Cắt băng khai trương điểm bán sản phẩm

Đây là điểm khai trương thứ 4 để trưng  bày, quảng bá các sản phẩm đặc sản của Cà Mau: Cá khô bổi, tôm khô, dưa bồn bồn, mật ong, chuối khô, bánh phồng tôm, cua Năm Căn… Đây là một hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ, chủ động phục vụ khách du lịch đến với Cà Mau.

Điểm bán sản phẩm sẽ là nơi quy tụ, quảng bá sản phẩm đặc sản của địa phương, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, là địa điểm để các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm đặc sản của tỉnh, thuận lợi cho việc liên doanh, liên kết phát triển sản xuất.

Các đại biểu tham quan, mua sắm sản phẩm tại điểm bán sản phẩm

Cửa hàng là địa chỉ tin cậy khi khách hàng mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau, là cơ hội, cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trong việc kết nối kinh doanh, bên cạnh đó, thông qua các điểm du lịch thì đặc sản Cà Mau càng tạo được vị thế, thương hiệu, càng vươn xa hơn đến với người tiêu dùng trong tỉnh và ngoài tỉnh. 

Thời gian tới, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau tiếp tục kết hợp với các đơn vị, cơ sở sản xuất khai trương các điểm còn lại, tại điểm dừng chân du lịch Hoàng Hôn, và Khu du lịch Đất Mũi thuộc huyện Ngọc Hiển./.

Nguyễn Hải Đăng - Phòng KC&TVPTCN

In văn bản

Thiết kế bởi eKip