Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch Cà Mau 2019

Tối ngày 6/12, Sở Công Thương Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch Cà Mau năm 2019, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoat động của “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau 2019”. Đến dự có Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi.

 

  Cắt băng khai mạc hội chợ

 Tham gia Hội chợ lần này quy tụ trên 250 doanh nghiệp với trên 500 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao đến từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Các mặt hàng trưng bày tại hội chợ gồm: hàng tiêu dùng, dệt may, giày da, thực phẩm, đồ uống, dịch vụ, du lịch; sản phẩm thủ công mỹ nghệ; máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông sản, sản phẩm nông nghiệp sạch,… Đặc biệt, tham gia hoạt động lần này còn có không gian triển lãm, trưng bày, quảng bá, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch, sản vật đặc trưng, sản phẩm quà lưu niệm của các nước Thái Lan, Lào, Campuchia.

Gian hàng trưng bày sản phẩm CNNT tiêu biểu và đặc sản Cà Mau

   Hội chợ diễn ra từ ngày 06/12 đến ngày 15/12/2019 với nhiều hoạt động như hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Cà Mau với doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh; liên hoan ẩm thực; chương trình ca nhạc hàng đêm. Đặc biệt, tại các gian hàng triển lãm du lịch Cà Mau được trưng bày ấn tượng sinh động về đặc trưng của hệ sinh thái ngập mặn, sản vật tiêu biểu địa phương và các chương trình bốc thăm trúng thưởng, trò chơi dân gian,.../.

Bài và ảnh: Nguyễn Hải Đăng

In văn bản

Thiết kế bởi eKip