Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 09/5/2019, Sở Công Thương tỉnh Cà Mau phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp 02 địa phương.

   Tham dự và chủ trì Hội nghị, ông Lưu Văn Quốc - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Cà Mau, ông Huỳnh Ngọc Dương - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk cùng các doanh nghiệp của 02 tỉnh và phóng viên các Báo, Đài tham dự và đưa tin.   

   Nhiều sản phẩm đặc trưng của 02 tỉnh được các doanh nghiệp trưng bày tại Hội nghị như: Cà phê, bơ, cốm nghệ, tiêu, hạt macca,… (tỉnh Đắk Lắk); đũa đước, bánh phồng tôm, tôm khô, cá khô bổi, chuối khô, gạo sạch,…(tỉnh Cà Mau).

    Các doanh nghiệp tham quan, trao đổi thông tin kết nối giao thương giữa tỉnh Cà Mau và Đắk Lắk

    Đây là dịp để các doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và Đắk Lắk tham gia khảo sát gặp gỡ, tiếp xúc, giới thiệu về sản phẩm của mình đến các đơn vị phân phối, từ đó cải thiện quá trình sản xuất và xúc tiến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp 2 tỉnh.

   Kết thúc hội nghị, đã có 19 biên bản ghi nhớ hợp tác được xúc tiến ký kết ngay tại Hội nghị, qua đó đã mở ra triển vọng đẩy mạnh hợp tác giao thương góp phần thúc đẩy sản xuất, giải quyết đầu ra sản phẩm của các địa phương tỉnh Cà Mau và Đắk Lắk./.

   Ký kết biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp 2 tỉnh

Bài và ảnh: Nguyễn Hải Đăng

In văn bản

Thiết kế bởi eKip