Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Hội chợ Thương mại – Du lịch và Ẩm thực Cà Mau 2018

Tối 7/12, Sở Công Thương phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Cà Mau tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại – Du lịch và Ẩm thực Cà Mau 2018, đến dự có ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, phòng ban các huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân: Trong những năm qua, tỉnh đã tập trung thực hiện có hiệu quả bước đầu Đề án Tái cơ cấu ngành kinh tế đến năm 2020, định hướng đến năm 2030; hiện Cà Mau đang chọn lĩnh vực thủy sản và du lịch để làm đột phá mũi nhọn. Hội chợ lần này sẽ tạo điều kiện thiết thực cho việc tăng cường mối quan hệ thương mại, du lịch với các tỉnh trong khu vực; doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu chuyển giao tiến bộ kỹ thuật với bà con, nhằm phát triển sản xuất thương mại, du lịch theo hướng hiện đại, chất lượng, hiệu quả và bền vững trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Cắt băng khai mạc Hội chợ

Tham gia Hội chợ lần này có 500 gian hàng của các doanh nghiệp trong vùng, mang đến nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là nhiều chương trình khuyến mãi, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân vào dịp cuối năm.

Hội chợ diễn ra từ ngày 07/12/2018 đến ngày 15/12/2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn như trưng bày, triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội và du lịch; hội nghị kết nối giao thương giữa Cà Mau với các tỉnh, thành phố; liên hoan ẩm thực; chương trình ca nhạc hàng đêm. Đặc biệt, tại các gian hàng triển lãm du lịch Cà Mau được trưng bày ấn tượng sinh động về đặc trưng của hệ sinh thái ngập mặn, ngập ngọt, sản vật tiêu biểu địa phương và các chương trình bốc thăm trúng thưởng, trò chơi dân gian.../.

Nguyễn Hải Đăng - Phòng KC&TVPTCN

In văn bản

Thiết kế bởi eKip