Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Hoạt động Xúc tiến Thương mại

Kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Cà Mau giai đoạn 2021 - 2025
Ngày 03/9/2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1669/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Cà Mau giai đoạn 2021 - 2025.

 Khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch Cà Mau 2019
Tối ngày 6/12, Sở Công Thương Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch Cà Mau năm 2019, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoat động của “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau 2019”. Đến dự có Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi.

Khai trương điểm trưng bày và bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Vườn chim cò Tư Sự
Ngày 29/11/2019, Trung tâm Khuyến công tổ chức khai trương điểm trưng bày và bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Vườn chim cò Tư Sự, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình.

Tổ chức làm việc với đại diện Hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam
Sáng ngày 18/9/2019, Sở Công Thương có buổi làm việc với Trung tâm thu mua Big C và 12 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sản phẩm đặc trưng của tỉnh để trao đổi một số thông tin và giới thiệu đến siêu thị một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và tỉnh Đắk Lắk
Sáng ngày 09/5/2019, Sở Công Thương tỉnh Cà Mau phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp 02 địa phương

Hội nghị sơ kết 5 năm chương trình xúc tiến thương mại - đầu tư các tỉnh, thành phố phía Nam giai đoạn 2014 - 2019

Khai trương điểm bán các sản phẩm đặc sản  Cà Mau tại Công ty TNHH Tư Tỵ (Trạm dừng chân Tư Tỵ) ấp Tam Hiệp, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển.
Nhằm giới thiệu, tuyên truyền xúc tiến thương mại, giúp cho các doanh nghiệp cung ứng và tiêu thụ sản phẩm tại chỗ cũng như hưởng ứng chủ trương kích cầu tiêu dùng, phát triển kinh tế nội địa góp phần tăng cường giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh đến với khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ Thương mại – Du lịch và Ẩm thực Cà Mau 2018
Tối 7/12, Sở Công Thương phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Cà Mau tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại – Du lịch và Ẩm thực Cà Mau 2018, đến dự có ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, phòng ban các huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Khai trương điểm bán các sản phẩm đặc sản  Cà Mau tại Nhà hàng – Khách sạn OZON
Nhằm nâng cao thương hiệu, quảng bá rộng rãi đến khách hàng trong tỉnh và du khách, ngày 8/12, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau tiếp tục phối hợp khai trương điểm bán sản phẩm đặc sản của Cà Mau tại Khách sạn OZON, địa chỉ Quốc lộ 1A, xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.

Khai trương phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản Cà Mau
Nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản của Cà Mau với du khách trong và ngoài nước, ngày 06/12/2018, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Lễ khai trương Phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Sở Công Thương (số 290, Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau).

Thiết kế bởi eKip