Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Hoạt động Công Thương và Điện nông thôn

Đề án quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Cà Mau giai đoạn đến 2020, có xét đến năm 2030
Chiến lược phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2068/QĐ-TTg ngày 25/11/2015.

Đề xuất để công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp Cà Mau phát triển nhanh, ổn định
Sản xuất công nghiệp phát triển nhanh trong những năm 2005 - 2015. Công nghiệp đã trở thành một trong những ngành kinh tế chủ chốt của tỉnh trong đó, chủ lực là Cụm Công nghiệp (CCN) khí - điện - đạm Cà Mau và các Cụm Công nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu, trong đó có công ty chế biến thủy sản có kim ngạch xuất khẩu thủy sản đứng đầu cả nước.

Nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Công Thương
Đảng ủy Ban Giám đốc Sở Công Thương xác định “Tập trung triển khai công tác cải cách hành chính” là công tác hàng đầu, đột phá của năm 2016”.

Cần tăng cường biện pháp quản lý về an toàn hóa chất
Báo Tin nhanh, ngày 13 tháng 6 năm 2016 đã đưa tin: “ Xì khí amoniac tại nhà máy nước đá, dân chạy tán loạn”. Chiều 13/6, hàng trăm người trong khu dân cư ở thành phố Cà Mau tháo chạy tán loạn khi khí amoniac của nhà máy sản xuất nước đá bị rò rỉ.

Tình hình triển khai công tác cải cách hành chính
Thực hiện Quyết định số 18/QĐ-SCT ngày 03/02/2016 và Kế hoạch đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) 2016-2017 của ngành Công Thương, trong 6 tháng đầu năm 2016, Sở Công Thương thực hiện 06 nhiệm vụ CCHC nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo phòng, ban, đơn vị trực thuộc trong việc giúp Giám đốc Sở thực hiện công tác CCHC của ngành.

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu của ngành Công Thương 6 tháng đầu năm 2016
Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới, trong nước cũng như trong tỉnh tiếp tục khó khăn nên hoạt động sản xuất công nghiệp chế biến của tỉnh gặp nhiều khó khăn, nhiều sản phẩm chiếm tỷ trọng cơ cấu cao đã giảm so cùng kỳ.

Cà Mau hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2016
Chiến dịch Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF) khởi xướng ra đời từ năm 2007 được tổ chức tại thành phố Sydney của Australia, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu toàn cầu.

Công ty Điện lực Cà Mau với phong trào sáng kiến cải tiến phát triển mạnh mẽ
Hội đồng sáng kiến Công ty Điện lực Cà Mau vừa có cuộc họp kết luận và công nhận sáng kiến cải tiến kinh nghiệm, hợp lý hoá mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh năm 2015…

Chiến dịch
Sau 7 lần tổ chức chiến dịch “Giờ Trái đất”, ý thức tiết kiệm năng lượng điện ít nhiều đã thay đổi được quan điểm tiêu dùng của người dân Việt Nam bởi hiệu quả của nó đã đem lại.

Phát triển Cụm Công nghiệp nhu cầu tất yếu của tiến trình công nghiệp hóa
Thời gian qua, cơ sở vật chất kỹ thuật của ngành công nghiệp Cà Mau đã có sự phát triển cả về số lượng cơ sở sản xuất, công nghệ, thiết bị và hạ tầng kỹ thuật.

Thiết kế bởi eKip