Đang tải... Vui lòng chờ...
Liên kết

 

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Công ty Điện lực Cà Mau - Quyết tâm giữ điện những ngày cuối năm

Không để mất điện do lỗi chủ quan trong những ngày cuối tháng 12 năm 2016”, đó là khẳng định của lãnh đạo Công ty Điện lực Cà Mau khi nói về tình hình cung cấp điện hiện nay.

Ở một vùng xa xôi nhất của đất nước, hiện tại người dân đâu đâu cũng đang rất cần điện, đặc biệt là những Công ty, Xí nghiệp, Nhà máy, Cơ sở sản xuất...để cho ra những mẻ hàng hóa cuối cùng hoàn thành một năm kinh doanh sản xuất. Quan trọng hơn là bộ máy công quyền ở đây cũng vậy, có đủ điện để chuẩn bị cho những nhiệm vụ chính trị, đón những ngày lễ lớn tiến tới là Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tất cả vì khách hàng

Thực hiện chỉ đạo từ Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Cà Mau cũng như tất cả các Công ty Điện lực các tỉnh, thành phố khác đang chung tay cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ tri ân khách hàng trong tháng 12/2016 một cách tốt nhất, do đó công tác điều hành cung cấp điện là một nhiệm vụ hàng đầu và tiên phong để chiếm trọn vẹn niềm tin của khách hàng, tô thắm thêm hình ảnh người thợ điện vùng sông nước.

Hiện tại, Công ty đã triển khai những hoạt động như thay bóng đèn tiết kiệm điện miễn phí cho hộ nghèo, các công trình chiếu sáng đường quê, khen thưởng cho những gia đình tiết kiệm điện, vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho khách hàng lớn... đã nhận được sự chung tay vào cuộc của cộng đồng xã hội. Ngoài ra các chương trình khuyến mại như “Khách hàng may mắn năm 2016 – EVN”, “Tìm hiểu hoạt động tháng tri ân khách hàng”, “Quay số trúng thưởng”… đã xin phép cơ quan chuyên môn và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng địa phương.

Cung cấp điện phục vụ cho những ngày Lễ, Tết và những sự kiện chính trị quan trọng

Nhiệm vụ cơ bản là cung cấp điện đã được Công ty lập kế hoạch chi tiết và thực hiện đúng yêu cầu đề ra, đặc biệt là vừa qua những hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn  như: Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế lao động 01/05, Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 và Ngày13/12 là ngày truyền thống của Đảng bộ và quân dân tỉnh Cà Mau đã được diễn ra trong bầu không khí vui tươi an toàn. Từ nay đến Tết Nguyên đán vẫn còn nhiều sự kiện quan trọng diễn ra, đặc biệt tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh (01/01/1997-01/01/2017). Nhận định được tình hình, lãnh đạo Công ty Điện lực Cà Mau đã lập phương án chủ động nguồn điện (máy phát điện dự phòng), điều hòa phụ tải cho phù hợp, nắm bắt tình hình đảm bảo nguồn điện an toàn liên tục trong ngày trọng đại này.

Đóng điện các công trình phục vụ nhân dân

Một ngày nhộn nhịp trong tháng 12 khiến anh em công nhân ngành điện ngày đêm túc trực giữ cho dòng điện luôn sáng mãi, nhất là những vùng làng quê nơi có nhiều bà con giáo dân họ đạo sinh sống đón Noel. Nhìn những em bé chờ đón ông già Noel đến tặng quà, bà con nô nức từ thành thị đến nông thôn cầu nguyện trên các giáo đường trong ánh sáng lung linh của dòng điện, chắc hẳn rằng nụ cười trên đôi môi các anh thợ điện sẽ quên đi những nhọc nhằn và lau khô những giọt mồ hôi đang lăn dài trong ca trực.

Hoàn thành các công trình phục vụ vui xuân đón tết Đinh Dậu 2017

Công trình cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Cà Mau đang triển khai thi công tại 02 huyện U Minh và Thới Bình sẽ nghiệm thu và kịp thời cung cấp điện cho bà con nông thôn trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Ngoài ra lãnh đạo Công ty Điện lực Cà Mau  còn gấp rút chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ đôn đốc đơn vị thi công sớm hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng kịp cấp điện để bà con nhân dân vui xuân đón Tết.

Về công trình xây dựng cơ bản đã nghiệm thu đúng tiến độ như công trình nhà điều hành, nhà làm việc của các Điện lực huyện, các Đội trực thuộc, để người lao động an tâm tự tin khi có một môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ tiếp đón bà con nhân dân đến liên hệ làm việc. Hiện tại đã đưa vào sử dụng nhà làm việc Đội Tắc Vân - Điện lực Thành phố Cà Mau và đang gấp rút hoàn thành nhà làm việc Điện lực U Minh trong Tết Dương lịch.

Để hoàn thành được khối lượng công việc nói trên, lãnh đạo Công ty Điện lực Cà Mau đã tập trung cao độ, chạy đua với thời gian, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình nhằm hoàn thành các mục tiêu chung, kỳ quyết chỉ đạo các đơn vị bám sát các chỉ tiêu chính, đi sát tình hình thực tế và có giải pháp tối ưu nhất trong khâu phục vụ nhân dân.

Lê Văn Tám - Cty Điện lực Cà Mau

In văn bản

Thiết kế bởi eKip